Bộ chăn ga Everon 2022 mẫu mới nhất

 

Những năm mở đầu thập kỉ mới này, toàn thế giới chung tay kiên cường vượt qua rất nhiều sóng gió.


Vì thế rất nhiều nghiên cứu, đánh  giá xu hướng mới đều chọn từ khóa " connection" cho 2022. Kết nối để an lành, kết nối để xoa dịu, cùng đi qua những ngày tháng không dễ dàng.


Năm nay, Everpia chọn phong cách Ankara ( hay Ankcara) làm nét chủ đạo cho bộ sưu tập chăn ga 2022. Đây là style đậm chất Africain. Hậu tố "-kara" là tên những người Bồ Đào Nha ban đầu đặt cho Accra- thủ đô của Ghana ngày nay- có nghĩa là kiến. Phong cách này nhấn mạnh sự liên kết của cộng đồng của con người và là điểm nút giữa thế giới hiện tại và nghệ thuật.


Cảm hứng cho bộ sưu tập năm nay thể hiện cảm giác các mặt đối lập rõ ràng kết hợp với nhau trong sự đồng nhất, cũng như tương phản phong cách triệt để. Sự hấp dẫn của các màu trung tính quen thuộc vượt thời gian: gam màu tử đinh hương, tông màu khoáng và màu phấn nhẹ nhàng cùng tồn tại với màu đất nung ấm áp, màu đỏ năng động và màu vàng nắng. Việc chúng tôi nắm lấy những sắc thái họa tiết không mùa kết hợp với các loại hoa văn kỉ hà khuyến khích sự thể hiện cá nhân đồng thời truyền cảm hứng bằng cách giúp chúng tôi kết nối con người với con người, thiên nhiên và cuộc sống hiện tại.


Fanpage
Lượt truy cập
  • Hôm nay 553
  • Tổng lượt truy cập 1,805,963
Tag Cloud
everon mùa cưới tamtraivanphong toppernem nemtraisan
function openJS(){alert('loaded')} function closeJS(){alert('closed')}