Phân biệt các loại ga giường phổ biến

Phân biệt các loại ga giường phổ biến

 

Bảo vệ đệm khỏi bụi bẩn, trang trí cho phòng ngủ theo tông màu yêu thích và giúp bạn ngủ ngon hơn,... là một số lợi ích có thể kể tới của chiếc ga giường mà bạn sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ sự khác nhau giữa các loại ga giường phổ biến hiện nay. Nhấn vào ảnh để tìm hiểu kỹ hơn.


 

1. Ga chun là gì?
Có thể hiểu ga chun là một mảnh vải được thiết kế may chun xung quanh để ôm vào đệm.

 

 

Ga chun có đặc điểm tiện lợi, dễ thay thế, đặc biệt thích hợp cho gia đình có con nhỏ.

 

 

2. Ga chun chần là gì?
Ga chun chần có thiết kế bo chun ôm vào đệm tương tự như ga chun nhưng bề mặt được chần thêm một lớp bông mỏng tạo cảm giác êm ái hơn khi nằm. Đặc điểm của loại ga này là khi trải lên rất đẹp, căng và phẳng.

 

 

3. Ga phủ là gì?
Ga chun và ga chun chần thích hợp sử dụng cho những loại đệm dày không quá 23 cm. Nếu nhà bạn sở hữu chiếc đệm dày hơn thì ga phủ là sự lựa chọn thích hợp hơn cả.

 

 

Ga phủ được xẻ tại 2 góc dưới của giường, có phần vải phủ xuống khoảng 40cm, dùng cho giường có phần đệm cao hơn thành giường. Ga phủ được thiết kế sang trọng, thích hợp cho phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới, tân gia nhà mới hoặc phòng ngủ rộng có giường kê giữa phòng.

 

Bề mặt ga phủ được chần lớp bông mỏng êm ái. Bốn góc có dây chun cố định vào đệm, đảm bảo ga phủ không bị xô lệch khi sử dụng.

 

 

Tin tức khác

Fanpage
Lượt truy cập
  • Hôm nay 104
  • Tổng lượt truy cập 1,856,453
Tag Cloud
toppernem tamtraivanphong everon mùa cưới nemtraisan
function openJS(){alert('loaded')} function closeJS(){alert('closed')}