Everon KM giảm giá quà tặng rút thăm trúng thưởng

MUA EVERON, RINH VESPA VỀ NHÀ

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Everon trong hơn 20 năm qua, Everon xin gửi tới các bạn chương trình khuyến mại lớn chưa từng có. Tổng giá trị chương trình lên tới hàng chục tỷ đồng với nhiều chương trình hấp dẫn. Chương trình được áp dụng Từ nay đến 31/12/2015
1. Với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ được nhận một phiếu tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị lớn. Chương trình chỉ áp dụng trên toàn quốc.

 

2. Giảm giá 20% đối với tất cả các sản phẩm đệm bông ép và đệm lò xo

 

 

 

3. Bên cạnh đó khi mua các sản phẩm chăn ra các bạn còn được nhận ngay hàng ngàn phần quà có giá trị.

 

Sản phẩm Everon được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được sự giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc. Đây chính là lý do quan trọng giúp Everon đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của Hàn Quốc và Việt Nam, các sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon sẽ làm bừng sáng mọi căn phòng.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ
Hotline: 0321.379.1111
Xin vui lòng mua hàng tại hệ thống đại lý chính thức Everon để được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tin tức khác

Fanpage
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1127
  • Tổng lượt truy cập 1,428,844
Tag Cloud
tamtraivanphong nemtraisan toppernem