Đại Lý Everon chính hãng có đặc điểm gì?

Đại Lý Everon chính hãng có đặc điểm gì?

1. Biển bảng được theo kế theo biển bảng tiêu chuẩn do hãng Everon quy định.

Biển bảng tiêu chuẩn của đại lý Everon là biển bảng được thiết kế theo phong cách “Everon trong ngôi nhà của bạn”. Đây là tiêu chuẩn biển bảng được thiết kế bởi chuyên gia người Hàn Quốc Mr. Choi Jeong Boo (Người từng tham gia thiết kế tòa nhà Keangnam cao nhất Việt Nam).2. Trong cửa hàng có treo giấy chứng nhận đại lý.

Tất cả các đại lý chính hãng được ủy quyền bởi hãng Everon đều được bảng giấy chứng nhận đại lý còn thời hạn bên trong cửa hàng hoặc showroom. Nếu bảng giấy chứng nhận này đã hết hạn thì đại lý đó có thể đã bị công ty đóng cửa hàng, quý khách có thể yêu cầu họ cung cấp giấy tờ chứng mình là đại lý chính hãng trước khi mua hàng

3. Đại lý Everon chính hãng luôn luôn sẵn sàng nhận mọi hàng đặt theo kích thước giường.

Xu hướng hiện nay khách hàng thường hướng tới những chiếc giường đặt theo kích thước để phù hợp với phòng thủy của ngôi nhà. Vì vậy mặt chăn ga ga gối đệm hàng đặt đang ngày càng trở thành nhu cầu tất yếu. Nếu Quý khách có nhu cầu về chăn ga gối đệm hàng đặt theo kích thước thì Quý khách hãy đến các cửa hàng đại lý Everon chính hãng, quý khách có thể đặt đệm hay đặt chăn ga với mọi kích thước Quý khách yêu cầu. Những cửa hàng không phải đại lý everon chính hãng sẽ không có đặc quyền này.

Tin tức khác

Fanpage
Lượt truy cập
  • Hôm nay 494
  • Tổng lượt truy cập 1,805,904
Tag Cloud
toppernem nemtraisan everon mùa cưới tamtraivanphong
function openJS(){alert('loaded')} function closeJS(){alert('closed')}